Tháng 11 đã đến, đây là khoảng thời gian các anh em tham gia thử thách NNN (No Nut Number). Khi kết thúc thử thách anh em tiếp tục tham gia thử thách DDD trong tháng tiếp theo. Vậy DDD là ngày gì? Tại sao đàn ông mong chờ đến thế? Hãy cùng marinecontemporary.com tham khảo thông tin chi tiết dưới đây nhé!

I. DDD là gì?

DDD là viết tắt của Destroy Dick December
 • DDD là viết tắt của Destroy Dick December, một thử thách được tạo ra cho những ai hoàn thành thử thách No Nut November (NNN). Thử thách DDD yêu cầu bạn phải liên tục trở tay cho đến cuối tháng 12.
 • Nếu bạn muốn hoàn thành NNN, bạn cần ngừng quan hệ tình dục trong 30 ngày trong tháng 11, thì ngày DDD, nếu bạn muốn hoàn thành thử thách này, bạn cần phải tiếp tục thủ dâm trong suốt tháng 12.
 • Nghe có vẻ đơn giản phải không, nhưng không như bạn nghĩ, số lần chúng ta “quay tay” sẽ bằng số ngày trong tháng 12. Tức là nếu ngày 1 bạn quay tay 1 lần thì ngày 2 phải tăng lên 2 lần, như vậy ngày 31 bạn cần thực hiện 31 lần. Do đó, tổng số lần bạn thủ dâm trong tháng 12 sẽ là 496 lần.

II. Nguồn gốc của DDD từ đâu?

 • DDD được khởi xướng bởi người dùng Instagram có tên @rapper2k. Anh chàng này đã xuất bản một bài viết vào ngày 10 tháng 11 năm 2017 và đề cập đến thử thách DDD. Chia sẻ của anh ngay lập tức thu về 7.500 lượt thích.
 • Sau đó, vào ngày 12 tháng 11, một người dùng khác có tên @loss8 đã đăng một bức ảnh chụp nhanh lên Instagram với cái gọi là quy tắc Thử thách tháng 12 Destroy Dick December

III. Đánh giá của cư dân mạng về Destroy Dick December

Nhiều người cho rằng nếu NNN là một thử thách điên rồ
 • Ngay sau khi thử thách được đưa ra, nó đã gây ra tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng nếu thử thách NNN là một thử thách điên rồ thì thử thách DDD lại là một thử thách gần như bất khả thi.
 • Có rất nhiều người tham gia bỏ cuộc từ ngày thứ 2 đến ngày thứ 3, đó là lý do tại sao nó tạo ra hai luồng đối lập và trái ngược nhau giữa những gì có thể làm được và những gì không thể làm được.
 • Tuy nhiên, thử thách DDD thực chất là những thử thách thú vị trên mạng xã hội, không phải là thử thách gượng ép; do đó, việc thực hiện được hay không cũng chỉ là tự bản thân đánh giá và vượt qua chứ không có ý đánh giá bất cứ ai cả.

IV. DDD có nguy hiểm không?

 • Khác với NNN được cho là có lợi cho sức khỏe sinh lý, DDD – Destroy Dick December để lại nhiều hệ lụy. Ở đây chúng ta cần đính chính lại rằng, thủ dâm không phải là xấu, ngược lại còn có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe và tâm sinh lý của nam giới. Tuy nhiên, thủ dâm quá mức như trào lưu Destroy Dick December thực sự là không nên.
 • Do đó, nếu thủ dâm quá nhiều hàng ngày sẽ khiến chị em kiệt sức, thường xuyên mệt mỏi, đau nhức bộ phận sinh dục, chất lượng tinh trùng giảm sút, có thể mắc các bệnh nam khoa ảnh hưởng đến tính mạng. Ngoài ra, nhiều trường hợp tử vong do thủ dâm quá nhiều. Do đó, bạn thực sự không nên tham gia trào lưu này và khuyến khích nó lan rộng.

V. Cánh mày râu có thật sự đang mong chờ Destroy Dick December?

Nhiều thanh niên ngày nay đang thực sự chờ đợi Destroy Dick December
 • Đáng buồn thay, nhiều thanh niên ngày nay đang thực sự chờ đợi Destroy Dick December như một lý do chính đáng để thủ dâm. Việc thỏa mãn cơn thèm khát đã cho phép nhiều người mặc nhiên “muốn làm gì thì làm” trong tháng 12 này.
 • Chỉ với 1 tháng trong năm, không lạ khi thử thách này mang đến cảm giác mới lạ mà bản tính hiếu thắng của đàn ông không thể bỏ qua.
 • Tại Việt Nam, phong trào này không được hưởng ứng rầm rộ. Lý do là “thuần phong mỹ tục”. Theo một tiêu chuẩn vô hình chung, việc công khai tham gia xu hướng này sẽ thực sự khiến hình ảnh của bạn trở nên xấu đi trong mắt người khác. Kết quả là đất nước tôi ít bị ảnh hưởng hơn các nước khác.

Nhìn chung, DDD là gì đã được chúng tôi giải đáp chi tiết trong nội dung trên. Hy vọng bạn đọc không còn thắc mắc về cụm từ này và mang đến cho bạn thông tin bổ ích nhé!